Bước qua vòng loại Giải 9×9 online lần 2, nhiều hạt giống bị bỏ lại phía sau

Vòng loại Giải 9×9 online BCV Cup lần 2 diễn ra từ ngày 21/3 đến hôm nay đã tạm đi được một nửa chặng đường, hoàn thành vòng loại, và chúng ta đã thấy tên những gương mặt xuất sắc nhất đã tiến vào tứ kết. Điều đặc biệt là những kỳ thủ hạt giống với đẳng cấp 4d+ đều đã bị loại gần hết.

Xem lịch thi đấu và xếp cặp từ vòng tứ kết tại đây.

PA và PÁ

Ở giải 9×9 lần 2 này, chúng ta có 2 gương mặt đáng chú ý nhất đó là Phạm Anh (hihi 6d) và Phan Ánh (Á quân của giải lần 1). Được xem là hạt giống cực mạnh của giải, Phạm Anh bất ngờ thua cuộc trước thanhphuc 1k, với một lý do khá quen thuộc, đó là rớt mạng ở trận 2, tuy vậy, ở trận đấu thứ 3, thanhphuc cũng đã chứng tỏ mình xứng đáng vào tứ kết với một chiến thắng áp đảo.

giai-vo-dich-co-vay-cac-ky-thu-manh-2016 (5)
Phạm Anh – Nhà vô địch giải kỳ thủ mạnh 2016

Phan Ánh nhẹ nhàng vượt qua GoVictory 5k để bước vào vòng chung kết sau khi hạ gục mayday 5d ở vòng 2 (it’s me :b) với kết quả 2 – 0. Chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu nữ kỳ thủ trẻ này có tiến xa hơn giải năm ngoái hay không!

Một số người bỏ đấu

Do đây là một giải đấu online, có vài kỳ thủ bỏ đấu với nhiều lý do, và một số kỳ thủ nghiễm nhiên tiến vào tứ kết mà không quá tốn công sức, đó là trường hợp của beutheu 5k thắng cuộc nhờ none 8k lên trễ vài phút, hoặc trường hợp Duy Minh thua Phạm Anh. Ngoài ra, across 1d có một chiến thắng nhẹ nhàng trước vonhatminh 4d vì Nhật Minh bị đền 1 trận đấu do có mặt trễ 15 phút.

Tuy đây là một giải đấu nhỏ, tớ hy vọng lần tới mọi người sẽ ủng hộ hết mình và đừng bỏ đấu nhiều quá.

Đà Nẵng Baduk Club

Câu lạc bộ cờ vây Đà Nẵng khá có duyên với giải đấu 9×9 này. Ở giải lần 1, các kỳ thủ Đà Nẵng phủ sóng gần một nửa số giải thưởng được trao tặng, và ở lần 2 này, sự hiện diện của CLB ĐN cũng đáng để những đối thủ khác phải dè chừng. Đó là kỳ thủ đẳng cấp 4d+ duy nhất vào được vòng tứ kết, Đỗ Khánh Bình, và Tollin 2k, kỳ thủ hạ gục (một cách tàn nhẫn :b) người đồng hương là nokia 3d để tiến vào vòng trong.

clb-co-vay-dn3
CLB cờ vây Đà Nẵng

Đại diện cho BCV lần này có chỉ có across 1d là bước xa nhất. Liệu anh có thể vượt qua Mr ganuong 5d để giành giải cho clb BCV trong tứ kết sắp tới.

Trục trặc nhỏ

Có một rắc rối nhỏ ở bảng cho người mới, đó là trường hợp kỳ thủ Leocrazon 16k. Sau khi phân tích một số ván đấu của bạn, BCV team đồng thuận với nhau là trình độ thực của bạn phải hơn 10k, và như vậy BCV sẽ tước quyền thi đấu của bạn ở vòng tứ kết. Suất đấu tứ kết để giành giải thưởng cho bảng người mới sẽ được quyết định từ hai kỳ thủ thua cuộc trước Leo là Thailang vs Skyhigh.

Kỳ phổ có bình luận

Ở dưới là kỳ phổ của những người vào vòng tứ kết, được bình luận sơ lược.

Across 1d vs Vonhatminh 4d

 

Download SGF

 

Beutheu 5k vs Pinkds 1k

 

Download SGF

 

Ganuong 5d vs Anhyeuem 4k

 

Download SGF

 

Govictory 4k vs Phananh 1k

 

Download SGF

 

Hihi 6d vs Thanhphuc 1k

 

Download SGF

 

Tollin 2k vs Nokia 3d

 

Download SGF

 

cuongpn 10k vs dung7960 10k (Bảng người mới)

 

Download SGF

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.