Review kỳ phổ – 3 trận giao hữu giữa CLB cờ vây FPT HN vs U12 TPHCM

Để nâng cao tinh thần chiến đấu cho các thành viên, CLB cờ vây ĐH FPT HN đã có lời mời đấu giao hữu với các thành viên nhí U12 của CLB cờ vây TPHCM, gồm tổng cộng 3 trận đấu online tại KGS Server.

giai-co-vay-tphcm-2014-(9)
Đức Minh

Các kỳ thủ U12 tuy “nhí” nhưng sức cờ hoàn toàn không “nhí” tí nào, vì các em thường xuyên được rèn luyện với các anh và các thầy của đội tuyển HCM. Ở phía đối diện, BCV … hoàn toàn không biết thông tin gì về CLB cờ vây FPT HN (chắc cần phải bổ túc thêm). Nhưng nhìn sơ qua đẳng cấp (U12 là 1k, 3k, 4k, FPT là 4k, 7k, 9k), kết quả có lẽ khá dễ dự đoán.

U12 vs FPT HN

Tuy ở thế bất lợi (và cuối cùng thất bại hoàn toàn với tỉ số 0 – 3), các thành viên của FPT HN không hề tỏ ra kiên dè mà đã có 3 trận đấu khá “cống hiến” (cống hiến cho người xem nhé, không phải cống hiến quân cho đối thủ ăn đâu :b). Các bạn có thể thấy khí thế chiến đấu hừng hực của các đấu thủ qua các kỳ phổ bên dưới.

chau-kym
Châu Kym

Ở phía ngược lại, tôi thấy thật bất ngờ với một số nước đi sáng tạo và không do dự của các bé U12, ở một số trường hợp các bạn trẻ đi quân rất hợp lý, thể hiện sức cờ ở trình độ cao, đặc biệt là bé Quỳnh Anh.

3 kỳ phổ có bình luận

Trận 1 – Quỳnh Anh vs Quang Huy

 

Download SGF

 

Trận 2 – Đức Minh vs Hoàng Giang

 

Download SGF

 

Trận 3 – Châu Kym vs Trung Hiếu

 

Download SGF

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.