Tạp chí cờ vây tiếng Anh Myosu – Số thứ 2, 12/2017

Myosu – Tạp chí cờ vây toàn cầu (Global Baduk Magazine) là ấn phẩm đầy tâm huyết của đội ngũ tác giả và cộng tác viên yêu thích cờ vây trên toàn thế giới.

Nếu để ý, các bạn sẽ thấy trưởng ban biên tập là bạn Lê Kiều Khánh Linh, kỳ thủ cờ vây đầu tiên của Việt Nam du học chuyên ngành cờ vây tại Hàn Quốc, ngoài ra team thiết kế cũng toàn bộ là kỳ thủ Việt Nam. Nhờ đấy, tin tức cờ vây Việt Nam đã được góp mặt trên bản đồ cờ vây nho nhỏ của thế giới này.

Không chỉ thuần về tin tức cờ vây chuyên nghiệp và nghiệp dư khắp mọi nơi trên thế giới, Myosu sẽ thỏa mãn những ai có nhu cầu học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn qua những kỳ phổ và bài tập đặc sắc như ‘Getting the last play’, ‘DeepzenGo – Valor and Humiliation’,… Hơn thế, mục People và Culture sẽ giúp bạn hiểu thêm về những kỳ thủ và giải đấu nổi tiếng trên thế giới.

Cũng như tạp chí số 1, Myosu số 2 cũng được phát hành miễn phí trên mạng dưới dạng Internet cho mọi người download. Các bạn cũng có thể in để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại.

Download tạp chí Myosu số 2. 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.