Ebook – Sau khi đọc luật cờ vây – Trần Quang Tuệ

Những thông tin bạn tìm được trên mạng về luật cờ vây và cách chơi cờ vây có lẽ khiến bạn vô cùng bối rối. Ăn quân, khí, đất, mắt, sống và chết, cướp,… Với hàng tá khái niệm mới toanh như vậy, bạn không thể kết nối lại để tìm ra mục đích của những nước đi là gì?

Sau khi đọc luật cờ vây

Khó có thể trả lời những câu hỏi trên nếu bạn chưa thử chơi vài (chục) trận. Chơi chỉ để làm quen với quân cờ, khí của nó, đặc tính của nó. Kế đến mới là học nâng cao. Vậy bắt đầu chơi thôi. Nhưng chơi ở đâu? Như thế nào? Bắt đầu trận đấu ra sao? Tại sao nên đi ở chỗ này mà không nên đi chỗ khác?… Rất nhiều thắc mắc được đặt ra.

Sau-khi-doc-luat-co-vay

Tài liệu này nhằm đưa ra một số hình cờ mẫu, ý tưởng mẫu đi kèm những phân tích ngắn gọn, để các bạn có thể một phần hiểu được những gì mình cần phải làm trong một trận đấu.

Với số trang tương đối ít (26 trang), tài liệu này không thể nói hết được những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi cờ vây. Song cũng vì ngắn, tôi hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lướt qua nó và bắt đầu chơi những trận cờ vây đầu tiên của mình – sau khi đọc luật chơi.

Download

  Download với link Mega.nz

 

4 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.