Kết thúc Giải kỳ thủ mạnh 2023

Vậy là Tuệ cũng đã hoàn tất 3 trận còn lại của Giải kỳ thủ mạnh 2023 và tiếp tục giành vị trí vô địch lần thứ 3 liên tiếp trong 3 năm. Một điều may mắn (hoặc không may?) là không được đụng độ với các kỳ thủ top đầu như Đỗ Khánh Bình, Phạm Anh, hoặc Quỳnh Anh, người giành vô địch thuyết phục ở cả hai bảng cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn nữ.

Trận chung kết với Trần Phước Dinh

Ở dưới là kỳ phổ 2/3 trận còn lại trong tổng cộng 6 trận cờ tiêu chuẩn. Nếu có xem 3 trận đầu, chắc các bạn sẽ để ý tôi chơi một kiểu khai cuộc hơi lạ đời một tí. Đây là một nỗ lực của tôi trong việc làm mới giai đoạn đầu của trận đấu, trong thời đại mà người người chơi định thức của AI. Ở 3 trận sau, tôi cũng chơi tương tự.

Trận 4 – vs Kỳ thủ A

Trong trận 4, Tuệ gặp một kỳ thủ nọ, tạm gọi là A, người này đã thắng tôi trong Giải toàn quốc năm 2022. Ở lần gặp lần này, tôi giành chiến thắng, và vẫn sẽ không nên đăng kỳ phổ như lần trước. Các bạn thông cảm.

Trận 5 – vs Trần Phước Dinh

Một lần nữa, Dinh lại xuất hiện trong bộ sưu tập các ván đấu giải của tôi, cái tên làm nên thương hiệu bát nháo phổ trong truyền thuyết. Tuy nhiên, trong trận chung kết này, Dinh rip hơi sớm, nên trận đấu hơi bị một chiều, và Dinh chịu thua do thời gian không đủ để tính các đòn chiến thuật nửa sau trận đấu.

 

Download SGF

 

Trận 6 – vs Phạm Nguyễn Hữu Lộc

Trận cuối cùng gặp nhà vô địch toàn quốc năm 2014. Nhờ đối thủ tấn công có phần hổ báo nên Trắng có thời cơ phản đòn và ăn một đám lớn ở trung tâm.

 

Download SGF

 

Một số hình ảnh trong giải

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *